Camera theo dõi ngụy trang đồng hồ treo tường

Camera theo dõi ngụy trang đồng hồ treo tường

Camera ngụy trang: Đồng hồ treo tường và camera giám sát 2 trong 1 Đồng hồ camera ngụy trang này cho phép bạn theo dõi cẩn thận nhà cửa, gia đình, tài sản, bảo mẫu, quản gia, văn phòng hoặc không gian cá nhân khác 24 / 7. Do luật pháp địa phương và quy định của amazon, sản phẩm không ghi âm thanh

Chụp ảnh độ nét cao: Camera an ninh tiên tiến này sử dụng camera 1080P và chất lượng quay video 30 FPS để mang lại cho bạn độ rõ nét chính xác. Và với chế độ xem góc rộng 110 °, bạn sẽ có thể nhìn thấy từng inch trong căn phòng của mình.

Theo dõi từ xa: Truy cập luồng trực tiếp của đồng hồ treo tường camera gián điệp của bạn thông qua iPhone, Samsung Galaxy hoặc điện thoại thông minh bằng ứng dụng thân thiện với người dùng, thậm chí còn gửi cho bạn thông báo cảnh báo đẩy khi bạn không ở nhà hoặc đang di chuyển.

Phát hiện chuyển động: Tốt hơn các camera bảo mẫu trung bình và camera ẩn, hệ thống Wi-Fi camera ẩn này sẽ tự động ghi lại khi phát hiện chuyển động. Với tính năng ghi vòng lặp thông minh được kích hoạt, máy ảnh sẽ tự động xóa các tệp cũ nhất trên thẻ SD để đảm bảo bạn ghi lại khoảnh khắc mới nhất và không bao giờ phải lo lắng về việc thẻ SD bị đầy.

Pin sạc 10 giờ quay: camera ngụy trang đồng hồ của chúng tôi có pin năng lượng cao cung cấp thời gian chạy không dây lên đến 10 giờ để sử dụng không dây. Nó cũng đi kèm với một cáp sạc DC 5V với dây mở rộng 10ft để giữ cho nó hoạt động liên tục.

Camera theo dõi ngụy trang đồng hồ treo tường

Theo dõi sát sao, theo dõi ngôi nhà hoặc gia đình của bạn với camera ngụy trang đồng hồ 2 trong 1

Cho dù bạn bước ra ngoài để đi làm, có bảo mẫu trông con trong khi bạn làm việc vặt hay ra khỏi thị trấn để đi nghỉ, bạn luôn muốn có thể xem những gì đang xảy ra khi bạn không có mặt ở đó. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra Đồng hồ máy ảnh gián điệp 2 trong 1 sáng tạo cho phép bạn theo dõi phòng ngủ, phòng khách hoặc không gian cá nhân 24/7 với độ rõ nét cao. Với đồng hồ có tính năng phát hiện chuyển động, tầm nhìn ban đêm và lượt đăng nhập trực tiếp với ứng dụng đi kèm, bạn sẽ không bao giờ phải bỏ lỡ một khoảnh khắc nào.

Trọn bộ camera ngụy trang bao gồm:

  • Camera ngụy trang đồng hồ 1080P
  • Jack cắm tường
  • Cáp mở rộng USB 10ft

Ưu điểm của camera ngụy trang đồng hồ treo tường

Độ tin cậy cao nhất Không bao giờ cần phải lo lắng!

Ninja Pro đang nhanh chóng tạo dựng được danh tiếng trong cộng đồng vì sở hữu những camera ngụy trang chất lượng tốt nhất. Phiên bản mới của camera ngụy trang Ninja Pro sử dụng các bộ phận chất lượng cao nhất để đảm bảo tính nhất quán và an toàn khi nó quan trọng nhất. Điều đó có nghĩa là không bị ngắt kết nối thường xuyên, không bị tắt ngẫu nhiên và không bị mất kết nối khi bạn đi nghỉ.

Dễ sử dụng kết nối điện thoại

Đồng hồ camera ngụy trang Ninja Pro cũng đi kèm với một ứng dụng điện thoại thông minh cho phép bạn xem những gì máy ảnh nhìn thấy trong thời gian thực. Điều đó có nghĩa là bạn có thể kiểm tra trẻ em, vật nuôi, người di chuyển, tài sản cá nhân, bảo mẫu hoặc quản gia ngay lập tức ngay cả khi bạn đang ở khắp đất nước.

Thời gian luôn chính xác

Hơn cả một camera ngụy trang, chiếc đồng hồ này giữ thời gian chính xác theo các phép đo thời gian hiện hành tiêu chuẩn của Mỹ, vì vậy bạn luôn đúng giờ cho các cuộc họp hoặc lịch trình hàng ngày.

Phát hiện chuyển động và ghi lại

Máy ảnh tự động ghi và lưu video vào thẻ SD khi phát hiện chuyển động. Không cần WiFi cho tính năng này. Video có thể được phát lại từ APP trên điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn. Với tính năng ghi vòng lặp thông minh, nó sẽ tự động ghi đè lên các video cũ nhất khi bộ nhớ đầy. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ luôn có thể quay được những thước phim mới nhất.

Thiết kế đẹp

Đừng để bất kỳ ai nói với bạn rằng bạn phải hy sinh tính thẩm mỹ để bảo mật! Thiết kế đồng hồ hiện đại có thể phù hợp đẹp mắt trong bất kỳ phòng hoặc văn phòng nào.

Thông số kỹ thuật camera ngụy trang đồng hồ

  • Kích thước đóng gói: 14.09 x 13.98 x 2.87 inches(1 inches = 2.54mm)
  • Trọng lượng đóng gói: 2.99 pounds (1 pounds  = 0.45kg )
  • Nguồn: 1 pin Lithium Polyme
  • Hãng sản xuất: Ninja Electronics

Bài viết liên quan: